Kingfin là gì? Cách trở thành đối tác Olymp Trade toàn tập từ A đến Z

Kingfin là gì? Cách trở thành đối tác Olymp Trade toàn tập từ A đến Z

Trong bài viết này mình sẽ giải đáp các bạn về định nghĩa Kingfin là gì? Chương trình đối tác Olymp Trade là gì? Đăng ký đối tác Olymp Trade như nào sẽ được tìm thấy trong hướng dẫn trở thành đối tác của Olymp Trade này.

Olymp Trade là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến mà tại đó bạn có thể kiếm tiền từ nó bằng cách dự đoán xu hướng của thị trường trong một khoảng thời gian ngắn hạn.

Olymp Trade có rất nhiều cặp giao dịch fiat là USD, EUR,… cho đến tiền điện tử như là BTC, ETH, LTC,…Đây cũng là một trong những trang kiếm tiền trực tuyến thuộc thể loại broker lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 30 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Ngoài việc trở thành nhà giao dịch trên Olymp Trade bạn còn có cơ hội kiếm được tiền hòa hồng (chia sẻ lợi nhuận) từ 50-60% lợi nhuận từ việc trở thành đối tác của Olymp Trade.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn trở thành đối tác của Olymp Trade toàn tập từ A đến Z để bạn có thể tạo thêm thu nhập cho mình từ nền tảng này.

Kingfin là gì?

Kingfin là một kênh quản lý các đối tác của Olymp Trade. Hay cụ thể hơn là một website riêng biệt để các đối tác của Olymp Trade có thể quản lý được thông tin cá nhân, doanh thu, phân tích và theo dõi thông qua các báo cáo như số lượt nhấp liên kết, số lượt đăng ký, lợi nhuận,..

Affiliate Olymp Trade hay còn gọi là trở thành đối tác của Olymp Trade. Nói một cách dễ hiểu thì đây là một chương trình tiếp thị liên kết mà Olymp Trade cung cấp cho người dùng nếu họ có ý định trở thành đối tác.

Bạn sẽ nhận được hoa hồng lên tới 50% đến 60% doanh thu của Olymp Trade cho mỗi một người bạn giới thiệu sử dụng Olymp Trade để giao dịch.

Chi tiết chương trình đối tác Olymp Trade (Affiliate Olymp Trade)

Olymp Trade là một nhà môi giới từng đoạt giải thưởng với một thương hiệu mạnh ở nhiều quốc gia. Olymp Trade cung cấp cho bạn cơ hổi để gia tăng thu nhập bằng cách trở thành đối tác với Olymp Trade và kiếm được từ 50 đến 60% chia sẻ doanh thu trên tất cả các khách hàng mà bạn giới thiệu đến Olymptrade.com. Phần chính của doanh thu được dựa trên hoa hồng và chênh lệch trong các công cụ tài chính khác nhau.

Quy trình kiếm tiền đơn giản từ Kingfin - kingfin là gì
Quy trình kiếm tiền đơn giản từ Kingfin

Quy trình giới kiếm tiền từ việc trở thành đối tác của Olymp Trade như sau:

  1. Bạn sẽ đặt đường link liên kết của bạn trong quảng cáo trên internet tại website hoặc blog của bạn
  2. Khách truy cập click vào đường link ở banner hoặc quảng cáo
  3. Sau khi đăng kí trên nền tảng, khách sẽ bắt đầu giao dịch và phát sinh tài chính
  4. Olymp Trade Affiliate sẽ trích cho bạn đến 60% thu nhập của các nền tảng giao dịch từ các nhà đầu tư đã được bạn giới thiệu
Quy trình kiếm tiền của đối tác Olymp Trade - kingfin là gì
Quy trình kiếm tiền của đối tác Olymp Trade

Phương thức thanh toán của Olymp Trade cho đối tác

Olymp Trade cung cấp phương thức thanh toán đa dạng cho đối tác. Sau khi bạn thu hút được người giao dịch tham gia và nhận được hoa hồng, thì Olymp Trade sẽ hỗ trợ bạn nhận tiền hoa hồng thông qua các kênh như là : Webmoney, Bitcoin, Skrill, Payment,…

Điểm đặc biệt hấp dẫn ở việc nhận hoa hồng từ Olymp Trade là bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản tiền phí phát sinh nào khác.  Chẳng hạn hoa hồng tháng này của bạn là 1000 usd, thì khi rút tiền về tài khoản qua các phương thức thanh toán thì bạn sẽ nhận đúng 1000 usd mà không phải chịu thêm phí chuyển hay gì cả. Đây là một điểm rất hay so với những chương trình tiếp thị liên kết khác.

Các phương thức thanh toán của Affiliate Olymp Trade
Các phương thức thanh toán trên Kingfin của Affiliate Olymp Trade

Hướng dẫn trở thành đối tác Olymp Trade

1. Đăng ký đối tác Olymp Trade

Để trở thành đối tác của Olymp Trade bạn cần phải đăng ký thông qua Kingfin, như mình giới thiệu ở trên thì đây là một nơi quản lý tài khoản của của đối tác Olymp Trade.

Bấm vào nút dưới đây để đăng ký thành đối tác của Olymp Trade

Đăng ký trở thành đối tác Olymp Trade

Sau khi bấm vào link trên thì bạn kéo xuống dưới cùng và đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt cho dễ sử dụng nhé

đổi ngôn ngữ của Kingfin

Tiếp đến bạn kéo lên trên cùng, ở góc trái bạn ấn vào biểu tượng 3 gạch ngang xếp chồng lên nhau như hình

đăng ký kingfin

Bấm sáng tab Đăng ký rồi điền thông tin đăng ký đối tác Olymp Trade như là email, password, rồi để các tùy chọn như hình dưới đây nhé

Điền thông tin đăng ký Kingfin

 

Tiếp đến vào email bạn đã đăng ký để ấn vào nút Confirm Email để xác thực địa chỉ email

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công trở thành đối tác của Olymp Trade rồi và có thể bắt đầu kiếm tiền từ việc trở thành đối tác của Olymp Trade được rồi.

2. Cập nhật thông tin cá nhân

Sau khi đã đăng ký trở thành đối tác của Olymp Trade, thì bạn sẽ truy cập vào profile để cập nhật thông tin cá nhân nhé, những thông tin này thì cũng đơn giản thôi, bạn chỉ việc điền số điện thoại, tên của bạn, thông tin skype,…

Cập nhật thông tin profile của bạn trọng Olymp Trade Affiliate
Cập nhật thông tin profile của bạn trọng Olymp Trade Affiliate

Những thông tin này là không bắt buộc, tuy nhiên điền vào thì họ sẽ biết để chủ động liên hệ với bạn nếu có các vấn đề xảy ra sau này.

Tổng kết

Như vậy mình đã hoàn thành bài hướng dẫn trở thành đối tác của Olymp Trade thông qua Kingfin, trong các bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn rõ hơn các công cụ giới thiệu đối tác của Olymp Trade để bạn có thể thu hút nhà đầu tư và bắt đầu giao dịch

Đến đây thì bạn cũng hiểu được Kingfin là gì rồi và các trở thành đối tác của Olymp Trade như thế nào.

Nếu có bất kỳ thắc mắc thì bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp

Thân ái!

Cụm từ khóa tìm kiếm : kingfin là gì, đối tác olymp trade là, đăng ký tài khoản kingfin, cách trở thành đối tác olymp trade

Share ngay nếu thấy hay...

You May Also Like

About the Author: admin

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *